• Mejia Gundersen posted an update 7 months, 2 weeks ago

  Trong chương trình Không khoảng cách tháng 7, khán giả sẽ được lắng nghe tâm sự và những phần trình diễn của ca sĩ Khánh Linh. Cô được công chúng biết đến khi thể hiện sáng tác của anh ruột – nhạc sĩ Ngọc Châu: Cô Tấm ngày nay.


  Khánh Linh thành công từ Sao mai 2003, sau đó để lại dấu ấn với các ca khúc tiêu biểu như Họa mi hót trong mưa, Tháng tư về, Điều không thể mất, Tạm biệt. Cô đánh dấu sự cá tính đột phá trong album phòng thu thứ 5 – Ngài (2017) mang thể loại nhạc điện tử, rock và semi-classical music. Sản phẩm này đã mang về cho nữ ca sĩ đề cử giải Cống hiến đầu tiên trong sự nghiệp tại hạng mục Album của năm tại giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

  Để chuẩn bị cho Không khoảng cách tháng 7, Khánh Linh đã cùng với ekip bàn bạc rất kĩ lưỡng về nội dung, trao đổi với ban nhạc về những tác phẩm sẽ hát trong chương trình.

  Khánh Linh cho biết: "Thông qua đêm nhạc Không khoảng cách, tôi muốn mang đến cho khán giả cái nhìn tổng thể về những gì tôi đã làm trong suốt gần 17 năm qua. Những ca khúc mang dấu ấn của tôi đều xuất hiện trong chương trình. Tôi rất thích phần mở đầu của chương trình khi nhạc sĩ Thành Vương kết hợp hai ca khúc quen thuộc Hoạ mi hót trong mưa và Giấc mơ trưa với phần hòa âm dịu dàng và nhẹ nhàng".

  Tùng Dương là bạn học của Khánh Linh, cũng xuất hiện trong chương trình.

  Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của Khánh Linh qua 10 ca khúc với các phong cách khác nhau. dạy trang điểm cả khi trình diễn những ca khúc quen thuộc một thời như Cô Tấm ngày nay, Giấc mơ trưa…, Khánh Linh cũng hát với một phong thái rất khác, hình ảnh mạnh mẽ, quyết đoán và cá tính hơn.

  Ngoài những ca khúc quen thuộc, Khánh Linh cũng đem tới đêm nhạc nhiều ca khúc ấn tượng của tác giả Võ Thiện Thanh, Nguyễn Minh Tâm, Lưu Hà An hoặc ca khúc trong phim đã được yêu thích như Hạnh phúc mong manh, Em không thuộc về nơi đây…

  Đặc biệt, chương trình còn mang tới những câu chuyện do các đồng nghiệp, thầy cô giáo của ca sĩ Khánh Linh bật mí. Với thời lượng 70 phút của chương trình, Khánh Linh và ekip thực hiện mang đến cho khán giả thấy những tư tưởng âm nhạc của mình mang nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc. Theo Khánh Linh, hơn tất cả là tình yêu của cô với cuộc sống và thiên nhiên được thấy rõ nhất trong chương trình lần này.

  Chia sẻ về chương trình, Khánh Linh cho biết: "Không khoảng cách là chương trình luôn đặt nghệ thuật lên hàng đầu, tôn trọng và khai thác những trăn trở và quá trình làm nghề của nghệ sĩ. Điều này khiến khán giả gần với nghệ sĩ hơn, không còn xa cách nữa. Tôi thấy ekip sản xuất chương trình làm việc rất kĩ lưỡng, đem đến cho tôi nhiều điều bất ngờ về mặt hình ảnh, những khung cảnh tương ứng với những ca khúc tôi hát. Nó đẹp hơn tưởng tượng rất nhiều".

  Chương trình sẽ phát sóng 21h30 Chủ nhật, ngày 12/7 trên kênh VTV1.

  "Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? VTV.vn – Cùng với biểu diễn trực tiếp 7 ca khúc tại trường quay "Không khoảng cách", Lê Hiếu còn trải lòng về những thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

  Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ về bạn trai mới trong "Không khoảng cách" (20h10, VTV1) VTV.vn – Khách mời của "Không khoảng cách" số tháng 6 sẽ là ca sĩ Ngọc Anh với những bản tình ca ngọt ngào.

  Quang Dũng khiến khán giả bất ngờ trong "Không khoảng cách" VTV.vn – Khai màn với khách mời là ca sĩ Quang Dũng, chương trình "Không khoảng cách" số đầu tiên của phiên bản mới đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

  không khoảng cách, Khánh Linh, ca sỹ khánh linh